Chiếc máy pha cà phê Espresso Tiross TS620 – sản phẩm khiến nhiều người dùng ưng ý

0 bình luận 04/12/2018 Đánh giá cafe

Bạn có biết cà phê là một trong những thức uống được ưa chuộng thứ 2 trên thế giới? Không phải ngẫu nhiên mà cà phê có được vị trí như vậy và cũng không phải ngẫu nhiên mà lại có rất nhiều người thích uống cà phê như vậy, thậm chí là “nghiện”. Để đảm bảo sức khỏe thường thì người dùng có xu hướng tìm đến những quán cà phê “sạch” hoặc tự sắm những chiếc máy pha cà phê để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức cà phê sạch và nguyên chất của mình. Một trong những dòng máy pha cà phê có mức giá hợp lý với những tính năng khiến nhiều người ưng tý đó chính là máy pha cà phê Espresso Tiross TS620. Hôm nay Đánh giá cà phê sẽ giúp bạn khám phá sản phẩm này.

Nội dung bài viết


Sản phẩm đến từ thương hiệu Ba Lan

Chiếc máy pha cà phê Espresso Tiross TS620 là sản phẩm đến từ nhà sản xuất Ban lan. Một thương hiệu có thể còn khá mới mẻ so với người Việt Nam nhưng lại quá quen thuộc với người Châu âu. Tất cả nhứng sản phẩm của Tiross đều vượt qua những kiểm định hết sức gắt gao về chất lượng của châu âu. Chính vì vậy nếu như người dùng sử dụng Espresso Tiross TS620 thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm này.

Sản phẩm đến từ thương hiệu Ba Lan

Chiếc Espresso Tiross TS620 là một thiết kế hữu dụng

Chiếc máy pha cà phê Espresso Tiross TS620 được thiết kế theo lối hiện đại. Máy được phối 2 gam màu với nhau đó chính là màu đen, bạc hài hòa và sang trọng. Sản phẩm mang đến một diện mạo mới cho văn phòng hoặc nhà bếp của bạn với hình ảnh hiện đại, mới mẻ của một chiếc máy công nghệ cao.

Chiếc Espresso Tiross TS620 sở hữu tất cả công dụng mà mọi chiếc máy pha cà phê đều có, đồng thời có thêm nhiều chức năng mới mẻ tạo nên phong cách thưởng thức cà phê sành điệu và giàu cá tính.

Người dùng sử dụng Espresso Tiross TS620 có thể hoàn toàn yên tâm vì chiếc máy được trang bị tính năng an toàn như chống quá nhiệt để bảo vệ cả máy và người dùng khỏi những trường hợp cháy nổ, hư hổng đến những bộ phận của máy.

Chiếc máy pha cà phê Espresso Tiross TS620 được thiết kế theo lối hiện đại

Sản phẩm sở hữu công nghệ giá trị hơn với mức giá của máy

Đánh giá cà phê cho rằng, chiếc Espresso Tiross TS620 sở hữu nhiều công nghệ hiện đại hơn nhiều so với tầm giá của máy. Nhà thiết kế đã tập trung vào những tính năng của máy sao cho phù hợp với sự tinh tế của một chiếc máy có khả năng pha chế được mọi loại cà phê nổi tiếng của Ý.

Máy có thể được một tách cà phê espresso đậm đà, những ly cà phê thường hoặc một tách capuchino ngon đúng điệu như ở ngoài quán.

Chiếc Espresso Tiross TS620 sở hữu nhiều công nghệ hiện đại hơn nhiều so với tầm giá của máy

Sản phẩm còn được thiết kế hệ thống van chống nhỏ giọt giúp cho người dùng giữ vệ sinh máy mỗi khi lấy bình đựng cà phê ra bên ngoài bên cạnh đó máy còn có vòi phun tạo sữa nếu bạn yêu thích hương vị của cà phê capuchino. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những hình thù sáng tạo trên ly cà phê capuchino của mình.

Cốc pha chế của Espresso Tiross TS620 được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt, đồng thời có thước đo lượng nước giúp bạn xác định được lượng nước cần dùng khi pha để pha được ra những ly cà phê có chất lượng tuyệt hảo nhất.

Giá cả sản phẩm phải chăng

Là một chiếc máy pha cà phê sở hữu rất nhiều công dụng, tuy nhiên giá của Espresso Tiross TS620 lại không hề chat một chút nào. Chiếc máy pha cà phê Espresso Tiross TS620 chính là sự lựa chọn khá tốt cho các bạn thích các loại cà phê cầu kì và đặc biệt của đất nước Ý.

 

 

0 bình luận

Vu lòng để lại bình luận của bạn