Máy pha cafe Wacaco Nanopresso – người bạn đồng hành trên mỗi chặng đường

0 bình luận 04/12/2018 Đánh giá cafe

Tại thời điểm hiện tại chính là thời hoàng kinh cho những dụng cụ pha cà phê cầm tay tiện dụng như máy chiếc Wacaco Nanopresso. Với những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm này, Wacaco Nanopresso đã đem những tách cà phê espresso đến lại gần hơn với tất cả chúng ta, đồng hành cùng chúng ta trên mỗi chuyến đi, mỗi chặng đường. Điều này thực sự tuyệt vời đúng không ạ?

Nội dung bài viết


Sự ra đời của máy pha cà phê cầm tay Wacaco Nanopresso

Vào năm 2014 thì Wacaco đã cho ra mắt dụng cụ pha cà phê cầm tay minipresso. Vào lúc bấy giờ thì người dùng tưởng chừng không thể tìm ra được những loại máy pha cà phê cầm tay nào tốt hơn nó. Tuy nhiên Wacaco đã không dựng lại ở đó, thương hiệu này đã cố gắng để thay đổi và mở ra một trang hoàn toàn mới trong lịch sử sản xuất các máy pha cà phê cầm tay và chiếc Wacaco Nanopresso đã ra đời.

Chiếc Wacaco Nanopresso từ cái nhìn đầu tiên trông rất giống với phiên bản minipresso tuy nhiên 100% các bộ phận được sản xuất với thiết kế mới hoàn toàn. Với những tính năng mà Wacaco Nanopresso đang sở hữu không chỉ dừng lại ở hai chữ tuyệt vời mà sự “xuất sắc” và “tuyệt hảo”chính là 2 cụm từ xứng đáng dành cho dòng sản phẩm này.

Wacaco Nanopresso chính là phiên bản máy pha cà phê tuyệt hảo của Wacaco

Chiếc Wacaco Nanopresso nhỏ gọn hơn bao giờ hết

Hãng Wacaco khi sản xuất ra Wacaco Nanopresso luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chính vì vậy mà họ không hề cắt xén nguyên liệu để giảm chi phí sản xuất cho công ty mà thay vào đó họ ưu việt hơn những vật liệu tạo ra sản phẩm.

Chiếc Wacaco Nanopresso nhẹ hơn 26 gram so với minipresso mặc dù sử dụng vật liệu bền hơn, nặng hơn. Wacaco cũng cố gắng để cắt bớt đi khoảng 2 cm so với chiều cao của chiếc minipresso để người dùng có thể dễ dàng mang theo sản phẩm này có thể đặt chúng vào bất cứ đâu trong chiếc túi du lịch của mình.

Chiếc Wacaco Nanopresso nhẹ hơn 26 gram so với minipresso

Chiếc Wacaco Nanopresso cũng dễ dàng vệ sinh hơn

Nếu như ở chiếc minipressco thì việc làm sạch vết bẩn rất khó khăn những ở chiếc Wacaco Nanopresso thì lại hoàn toàn ngược lại. Phần pha chế được thiết kế lại hoàn toàn để đơn giản hơn cho việc tháo rời cũng như làm sạch từng phần. Một bên trong của sản phảm nơi chứa nhiều bộ phận quan trọng cũng được thiết kế lại với ít rãnh hơn và khe hở hơn. Điều này giúp cho bã cà phê được thiết kế lại với ít rãnh và khe hở hơn.

Chiếc Wacaco Nanopresso cũng dễ dàng vệ sinh hơn

Chiếc Wacaco Nanopresso có dung tích của bình chứa lớn hơn

Wacaco Nanopresso đã tăng được dung tích bình chứa lên 80 ml cho dù chiếc Wacaco Nanopresso nhỏ hơn Minipresso Họ cũng đang trong quá trình tạo ra một bộ lưới lọc phụ tích hợp giúp tăng tối đa lượng cà phê mà bạn có thể sử dụng từ 8 lên tới 16 gram nhắm pha 1 lúc 2 shot espresso. MiniPresso được thiết kế để chỉ tạo ra một shot espresso, nhưng NanoPresso có được khả năng tạo ra đến 2 shot espresso trong một lần pha chế, mặc dù nó nhỏ gọn hơn.

Chiếc Wacaco Nanopresso giúp pha cà phê siêu nhanh

Áp suất của Wacaco Nanopresso đạt 18 bars giúp pha cà phê nhanh chóng đến kinh ngạc. Khi mà các máy pha cà phê thương mại hiện đại chỉ cần 8-10 bar thì bạn sẽ không lo bị thiếu áp suất cần thiết cho một shot espresso chuẩn vị. Phần nắp được cải tiến để giữ được mức áp lực phù hợp và cân bằng.

Trên đây chính là một số tính năng ưu việt của chiếc máy pha cà phê Wacaco Nanopresso mang đến cho người sử dụng. Với sự nhỏ gọn, pha cà phê nhanh chóng tiện lợi, đơn giản, chiếc máy pha cà phê Wacaco Nanopresso chính là người bạn đồng hành của bạn trên mọi chặng đường.

Bạn yêu thích hương vị cà phê mà muốn tự pha chế theo công thức và hương vị riêng thì những chiếc máy pha cà phê hiện đại là công cụ tốt nhất. Nhưng việc chọn mua được một chiếc máy pha cà phê tốt, mang đến hương vị hoàn hảo không chỉ phụ thuộc vào vùng giá của máy mà còn nhiều yếu tố khác nữa. Cùng tìm hiểu về Những chiếc máy pha cà phê Espresso đáng mua nhất năm 2019 trong bài viết dưới đây nhé.

 

 

0 bình luận

Vu lòng để lại bình luận của bạn