[Review] Máy pha cafe gia đình Zojirushi EC-GAQ40-TA – hơp lý đến từng chi tiết

0 bình luận 04/12/2018 Đánh giá cafe

Mùa đông 2018 sắp đến rồi, bạn luôn muốn được thưởng thức hương vị cà phê thơm ngon, nóng hổi bất cứ lúc nào mà bạn muốn, một chiếc máy pha cà phê Zojirushi EC-GAQ40-TA có chức năng giữ ấm là sản phẩm bạn không thể thiếu trong gia đình và văn phòng làm việc của bạn.

Nội dung bài viết


1. Giới thiệu về máy pha cà phê Zojirushi EC-GAQ40-TA

Chiếc máy pha cà phê EC-GAQ40-TA chính là sản phẩm máy pha cà phê tốt nhất trong mức giá trên 1 triệu đồng. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng hiện đại, thông minh, cách sử dụng sản phẩm đơn giản, dễ dàng vệ sinh.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm

  • Sản phẩm có công suất: 650W
  • Sản phẩm tích hợp hộp chứa và bộ lọc có thể dễ dàng tháo rời và chùi rửa
  • EC-GAQ40-TA được thiết kế thêm nhiều tính năng thông minh như chống nhỏ giọt và hâm nóng một cách dễ dàng.
  • Dung tích bình chứa: 0,54 lít giúp khách hàng có thể pha từ 1 đến 4 tách cà phê trong cùng một lần pha.

Sản phẩm tích hợp hộp chứa và bộ lọc có thể dễ dàng tháo rời và chùi rửa 

Mức giá của sản phẩm

Chiếc máy pha cà phê có chức năng giữ ấm EC-GAQ40-TA hiện nay được bán trên Lazada với mức giá gốc là 1.140.000 đồng. Tuy nhiên, hiện nay, chiếc EC-GAQ40-TA đang được bán với mức giá ưu đãi giảm tới 21% giá thành xuống còn 899.000 đồng. Thực sự với mức giá hơn 1 triệu đồng, thì những lợi ích mà sản phẩm mang đến cho người sử dụng thực sự xứng đáng với số tiền mà người dùng bỏ ra để sở hữu sản phẩm.

2. Tính năng nổi bật của sản phẩm

Chế độ giữ ấm tự động

Sản phẩm có chế độ giữ ấm tự động giúp cho bạn có thể thưởng thức hương vị cà phê nóng hổi dù bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào.

Sản phẩm có chế độ giữ ấm tự động giúp cho bạn có thể thưởng thức hương vị cà phê nóng

Máy sử dụng đơn giản, an toàn

  • Chiếc máy pha cà phê EC-GAQ40-TA được thiết kế hiện đại giúp cho người sử dụng dễ dàng. Những gì bạn cần phải làm chỉ là bấm nút khởi động, tất cả những gì còn lại là chiếc máy sẽ làm hết cho bạn.
  • Bình chứa của máy có dung tích lớn giúp cho người dùng có thể pha từ 1 đến 4 ly cà phê trong cùng một lúc.
  • Phần tay cầm của máy được bọc bằng nhựa cách nhiệt giúp bạn lấy cốc ra khỏi máy một cách dễ dàng mà không cần sợ bỏng tay.
  • Máy được sử dụng rất tiết kiệm điện, hơn nữa lại an toàn cho sức khỏe con người nhờ bộ lọc than hoạt tính khử mùi clo trong nước.

Chiếc máy pha cà phê EC-GAQ40-TA được thiết kế hiện đại giúp cho người sử dụng dễ dàng

Nhiều tính năng thông minh khác:

Chiếc EC-GAQ40-TA cũng là chiếc máy pha cà phê được trang bị thêm nhiều tính năng tiện ích như chống chảy nhỏ giọt, lọc bọt, vạch báo mực nước… để giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng pha được những ly cà phê thơm ngon và hợp khẩu vị.

3. Phản hồi thực tế của khách hàng

Anh Trần Quang Thắng – Quận 7 – Tp Hồ Chí Minh:

Tôi đang sử dụng tại nhà chiếc EC-GAQ40-TA . Sản phẩm rất xứng đáng đến từ thương hiệu của Nhật Bản, tính năng, mẫu mã so với giá khá ok.

Chị Như Thanh – Thanh Hóa:

Tôi chấm điểm 8 cho chiếc máy này. Máy hoạt động khá tốt và bền bỉ

4. Kết luận: máy pha cà phê EC-GAQ40-TA có tốt hay không?

Chiếc EC-GAQ40-TA là sản phẩm đến từ tập đoàn Zojirushi - một thương hiệu hoạt động hơn 90 năm tại Nhật Bản. Các sản phẩm của Zojirushi trong đó có dòng sản phẩm máy pha cà phê EC-GAQ40-TA từ trước đến nay luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng, phong cách và sự tin dùng của các nhà hàng, khách sạn. Nếu như bạn đang có ý định tìm mua một chiếc máy pha cà phê để luôn thưởng thức hương vị cà phê nóng hổi trong mua đông năm nay thì có thể tham khảo mua máy pha cà phê EC-GAQ40-TA trên Lazada nhé.

Mời bạn cùng xem "Top 5 máy pha cà phê gia đình đáng mua nhất năm 2019"

0 bình luận

Vu lòng để lại bình luận của bạn