Review về máy pha cà phê Hamilton Beach 49993-IN

0 bình luận 04/12/2018 Máy pha cafe tự động

Bạn bận rộn với công việc hàng ngày, bạn không có quá nhiều thời gian để dành cho việc pha cà phê mỗi lần muốn uống. Một chiếc máy pha cà phê tiện dụng như Hamilton Beach 49993-IN là sản phẩm không thể thiếu trong văn phòng làm việc, phòng khách gia đình bạn vì dễ dàng sử dụng, thao tác đơn giản, tiết kiệm nhiều thời gian.

Nội dung bài viết


1.  Giới thiệu về máy pha cà phê Hamilton Beach 49993-IN

Chiếc máy Hamilton Beach 49993-IN sở hữu tất cả những tính năng hiện đại của một sản phẩm máy pha cà phê cao cấp. Với những tính năng vô cùng tiện ích cho người sử dụng sẽ giúp cho người dùng có thể được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích của chiếc máy.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm:

  • Chiếc máy pha cà phê Hamilton Beach 49993-IN có công suất hoạt động lên đến 600W giúp pha cà phê nhanh chóng
  • Dung tích bình chứa từ 148 - 414 ml
  • Điện áp thích hợp sử dụng cho chiếc Hamilton Beach 49993-IN chính là 22V – 50 hz
  • Sản phẩm đến từ thương hiệu USA và được sản xuất từ Trung quốc.
  • Những tính năng nổi bật của sản phẩm như có lưới lọc cho cà phê xay, khởi động dễ dàng chỉ với 1 nút nhấn và chế độ tự động ngắt.

Chiếc máy Hamilton Beach 49993-IN sở hữu tất cả những tính năng hiện đại của một sản phẩm máy pha cà phê cao cấp

Mức giá sản phẩm:

Hiện nay, tại Lazada, chiếc máy pha cà phê Hamilton Beach 49993-IN hiện được bán với mức giá là 1290000 đồng. Tuy nhiên tại thời điểm này sản phẩm đang được bán với mức giá vô cùng ưu đãi giảm tới 27% giá thành sản phẩm xuống chỉ còn 944000 đồng/ sản phẩm.

2. Những tính năng của sản phẩm

Máy được thiết kế thông minh:

Máy pha cà phê Hamilton Beach 49993-IN được thiết kế với chế độ tự động pha, van chống nhỉ giọt giúp bạn thật sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Đèn báo được lắp đặt trên thân máy giúp báo hiệu được chu trình hoạt động của máy.

Bên cạnh đó, chiếc Hamilton Beach 49993-IN còn có chế độ hẹn giờ thông minh. Với chế độ này không những giúp cho người dùng tiết kiêm được thời gian cho những công việc khác mà vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng.

Thao tác sử dụng dễ dàng

Máy có màn hình LCD giúp bạn kiểm soát được hoạt động của máy:

Chiếc Hamilton Beach 49993-IN được lắp đặt thêm màn hình LCD vô cùng tiện dụng. Những thông số trên màn hình LCD sẽ giúp cho bạn có thể kiểm soát được hoạt động của máy một cách dễ dàng hơn.

Chất liệu sản phẩm cao cấp:

Bình chứa của chiếc máy được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, trong suốt có khả năng chịu nhiệt rất tốt.

Bình lọc của máy thì được làm bằng inox cao cấp không gỉ mang đến sự bền bỉ, sáng bóng lâu dài và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Phần thân máy được làm bằng lớp bọc nhựa cách nhiệt giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Máy còn có nhiều tính năng ưu việt:

Chiếc máy pha cà phê Hamilton Beach 49993-IN ngoài chức năng pha cà phê thì còn giúp bạn hâm nóng cà phê. Người sử dụng có thể thưởng thức ly cà phê nóng ở bất cứ đâu.

Bộc lọc và bình chứa của máy có thể dễ dàng tháo rời giúp cho người dùng thuận tiện hơn rất nhiều trong việc chùi rửa, bảo quản sản phẩm.

Như anh em đã biết lần trước Đánh giá Cafe có giới thiệu mẫu "TOP 5 những chiếc máy pha cà phê tự động siêu chất". Anh em có thể tìm đọc để có nhiều sự lựa chọn hơn nữa.

3. Phản hồi thực tế của khách hàng

Chị Nguyễn Thị Thường – Hà Tĩnh

Chiếc máy Hamilton Beach 49993-IN sở hữu một số tính năng hiện đại của một sản phẩm máy pha cà phê cao cấp mà tôi biết như: chế độ hẹn giờ thông minh, màn hình LCD tiện dụng, hâm nóng cà phê, chế độ tự động ngắt,…Thật sự với mức giá hơn 1 triệu đồng cho 1 sản phẩm này thì tôi không đòi hỏi gì hơn!

Chị Lan Anh – Đông Anh, Hà Nội

Nghe bạn bè giới thiệu nhiều mình mới sắm cho gia đình chiếc máy pha cà phê Hamilton Beach 49993-IN. Ấn tượng ban đầu về chiếc máy cũng khá đẹp, tinh tế, mình mới sử dụng một thời gian thấy khá thích. Hy vọng chiếc máy vẫn sẽ giữ vững được phong độ

4.  Lời kết:Máy pha cà phê Hamilton Beach 49993-IN có tốt không?

Mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau khi sử dụng chiếc máy này. Đánh giá cà phê dánh giá cao dòng sản phẩm đến từ thương hiệu USA này. Giờ đây, với Hamilton Beach 49993-IN việc pha cà phê chưa bao giờ nhanh chóng và tiện dụng như thế

0 bình luận

Vu lòng để lại bình luận của bạn