Vì sao nên lựa chọn Distinta DELONGHI ECI 341.W cho văn phòng làm việc?

0 bình luận 04/12/2018 Đánh giá cafe

Chiếc máy pha cà phê Espresso Distinta DELONGHI ECI 341.W là sản phẩm máy pha cà phê cao cấp sở hữu nhiều tính năng hiện đại rất tiện lợi cho người sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc máy pha cà phê cho văn phòng làm việc thì hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Nội dung bài viết


1. Vì sao bạn nên lựa chọn máy pha cà phê cho văn phòng làm việc?

Một chiếc máy pha cà phê cho văn phòng làm việc của bạn là vô cùng cần thiết giúp các nhân viên có thể lấy lại tinh thần những lúc cảm thấy mệt mỏi, stress trong công việc bằng ly cà phê thơm ngon nguyên chất bất cứ lúc nào các bạn muốn.

Chiếc máy pha cà phê văn phòng hiện nay được sử dụng tiện lợi, nhanh chóng giúp bạn chỉ trong vài phút đã có ngay ly cà phê thơm ngon thưởng thức. Đảm bảo yếu tố sức khỏe cho nhân viên cũng như giúp nhân viên tập trung thời gian hơn vào công việc

2. Những ưu điểm vượt trội của chiếc máy pha cà phê DELONGHI ECI 341.W

Máy có thiết kế hiện đại:

Chiếc máy pha cà phê này sở hữu bộ lọc kép 2 trọng 1. Bộ lọc crema của máy phù hợp với cà phê xay và cả gói Espresso giấy. Với bộ lọc và đáy kép này bạn có thể pha bất cứ ly cà phê nào mà bạn muốn.

Đặc biệt, chiếc Espresso Distinta DELONGHI ECI 341.W có bộ làm ấm tách. Bạn sẽ luôn được thưởng thức những tách cà phê nóng hổi mỗi khi bạn muốn.

Chức năng tắt tự động của máy giúp giảm thiểu được tối đa lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm hơn cho khách hàng.

Máy dễ dàng khi sử dụng:

Với thiết kế thông minh, chiếc máy pha cà phê này rất đơn giản để sử dụng. Máy có hệ thống tự động mồi, tự động tắt rất thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ nhanh chóng có được tách cà phê thơm ngon trong thời gian ngắn nhất, với những thao tác đơn giản nhất.

Máy được làm sạch dễ dàng: Bạn cũng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để vệ sinh máy. Tất cả những gì bạn phải là để làm sạch máy sau mỗi lần sử dụng là rửa qua máy dưới vòi nước.

Là dòng máy pha cà phê cao cấp, mang đến cho khách hàng rất nhiều những lợi ích trong quá trình sử dụng. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để pha xong một ly cà phê nguyên chất, bạn cũng có thể pha được những ly cà phê cappuccino thơm ngon mà không cần phải ra quán. Bên cạnh đó, với chiếc máy Espresso Distinta DELONGHI ECI 341.W bạn có thể cùng pha cà phê cho rất nhiều người khác uống cùng mình. Chính vì vậy, sản phẩm này khi sử dụng ở văn phòng làm việc là rất hợp lý.

3. Sản phẩm có mức giá phải chăng

Hiện nay, trên Lazada chiếc máy pha cà phê Espresso Distinta DELONGHI ECI 341.W được bán với mức giá gốc là 7.200.000 đồng. Rất nhiều khách hàng khi nhìn thấy mức giá của chiếc Espresso Distinta DELONGHI ECI 341.W khá e ngại vì để bỏ ra hơn 7 triệu đồng chỉ để mua một chiếc máy pha cà phê thì thực sự là lãng phí. Tuy nhiên, nếu như bạn đã từng sử dụng sản phẩm này thì chắc chắn sẽ cảm thấy rất hài lòng. Những lợi ích mà sản phẩm mang lại giá trị hơn so với giá thành của sản phẩm.

Bạn thử hình dung, chỉ cần bỏ ra 1 lần số tiền là 7.200.000 đồng ( giá ốc chưa ưu đãi) là đã sở hữu được ngay một chiếc máy pha cà phê cao cấp với nhiều tính năng hiện đại. Bạn có thể pha những ly cà phê với hương vị mà mình mong muốn chỉ trong thời gian nhanh nhất. Ngay tại nhà bạn cũng có thể thưởng thức được ly cà phê thơm ngon, sạch, nguyên chất mà không cần phải di chuyển ra quán.

Mời bạn cùng xem "Top 5 máy pha cà phê gia đình đáng mua nhất năm 2019"

0 bình luận

Vu lòng để lại bình luận của bạn